Máy siêu âm Sonoscape S22 4D tạo sự khác biệt


Tình trạng : Còn hàng

Máy siêu âm Sonoscape S22 là máy siêu âm 4d với phần mềm nổi bật Slive/5D và Elastograhpy, kết hợp công nghệ hình ảnh tiên tiến cho phép chẩn đoán tự tin chính xác ngay cả trên những bệnh nhân khóTổng quan về máy siêu âm 4D Sonoscape S22

Máy siêu âm Sonoscape S22 là một hệ thống siêu âm đầy đủ tính năng kết hợp quy trình làm việc tối ưu và hiệu quả với các công nghệ hình ảnh tiên tiến để cho phép chẩn đoán tự tin ngay cả ở những bệnh nhân có hình ảnh khó nhất.

Bảng điều khiển công thái học, màn hình cảm ứng thông minh và các công nghệ tiên tiến như xử lý đa tia, giảm đốm μ-Scan và Hình ảnh hài mô sẽ làm cho S22 trở thành hệ thống ưa thích trong thực tế của bạn.

 

Tính năng / Thông số kỹ thuật của máy siêu âm Sonoscape S22 


Màn hình 18,5 inch chống phản chiếu với góc nhìn rộng
Màn hình cảm ứng thông minh 8 inch
Menu có thể tùy chỉnh
Giao diện người dùng đơn giản và hiệu quả
Thời gian khởi động nhanh
Pin lithium tích hợp
Bốn ổ cắm đầu dò hoạt động 
Hình ảnh hài hòa mô
Hình ảnh hình thang
Phần bù lãi bên
Hình ảnh toàn cảnh
Cơ sở dữ liệu bệnh nhân đầy đủ và các giải pháp quản lý hình ảnh: AVI / JPG, DICOM 3.0, USB2.0, HDD, DVD, báo cáo PDF

 

Các tính năng tiên tiến:
Công nghệ phần tử tiên tiến: Đầu dò mật độ cao để cải thiện độ phân giải mô.
Giảm đốm màu U-Scan: Phân biệt các tín hiệu mô riêng lẻ để cải thiện độ phân giải tương phản và tính đồng nhất của mô.
Kết hợp không gian: Sử dụng một số đường ngắm để có độ phân giải tương phản tối ưu, giảm đốm và phát hiện đường viền, cải thiện độ nét đường viền và độ phân giải không gian.
Sóng hài ngược pha: Chụp các chi tiết ở mức cao với độ phân giải tương phản được cải thiện bằng cách giảm nhiễu và lộn xộn trong việc hiển thị các tổn thương tinh vi, các bộ phận nhỏ, mạch máu, v.v.
Khả năng hoàn chỉnh của Doppler: Dòng màu, Doppler sóng xung, Doppler sóng liên tục và Doppler nguồn
Sonosape S22 có đầy đủ các dòng đầu dò để đáp ứng đa số các ứng dụng.

Đặc điểm nổi bật ở Sonosacpe S22 là tích hợp sẵn phần mềm Slive/HDlive/5D và phần mềm siêu âm đàn hồi mô Elastography nhưng giá bán không đổi, thông thường những phần mềm này ở model cao cấp mới được trang bị và với mức giá cực mắc.

Bạn là bác sĩ sản/sản phụ khoa, nội tổng quát, cơ xương khớp, tim mạch ...mới khởi nghiệp hoặc bạn đang cần 1 máy siêu âm bàn đẩy 4D có đủ chức năng và tạo được sự khác biệt với phòng khám khác thì Sonoscape S22  là lựa chọn tối ưu, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo số Hotline: 0936.838.395 để được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn về sản phẩm và giá bán cũng như chương trình khuyến mại hiện đang áp dụng.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU Y TẾ THĂNG LONG

27 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

    Sản phẩm liên quan
    Gọi ngay : 0936.838.395