Máy siêu âm Sonoscape E3 màu xách tay cao cấp


Tình trạng : Còn hàng

Máy siêu âm Sonoscape E3 màu xách tay cao cấp mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới, chất lượng hình ảnh vượt trội, nhiều

 

chức năng tự động tối ưu cho người sử dụng.Tổng quan về máy siêu âm Sonoscape E3 màu xách tay cao cấp:

Máy siêu âm cầm tay hoàn toàn mới  Sonoscape E3 mang đến cho bạn trải nghiệm khác biệt với các công nghệ hình ảnh truyền thống của SonoScape. Chế độ B chính xác của E3 và tín hiệu màu nhạy cảm cho hình ảnh chi tiết, sắc nét để cải thiện trải nghiệm quét đồng thời tăng độ tin cậy trong chẩn đoán của bạn.

 

Những ứng dụng cao cấp mà máy siêu âm Sonoscape E3 mang lại cho người sử dụng:

Chùm trường C
Lấy nét động liên tục cung cấp nhiều năng lượng hơn, góp phần vào độ phân giải tương phản cao hơn, tỷ lệ nhiễu tín hiệu và tính đồng nhất trong hình ảnh.

μ-Scan
Thế hệ chụp ảnh μ-Scan mới nhất giúp tăng cường hình ảnh bằng cách giảm nhiễu, cải thiện cường độ tín hiệu và cải thiện khả năng hiển thị.

Dòng SR
Với SR Flow, các bác sĩ siêu âm có thể dễ dàng nhìn thấy chi tiết các tĩnh mạch rất nhỏ và vận tốc chậm hơn để biết thông tin chi tiết về lưu lượng máu của bệnh nhân.

Hình ảnh cụ thể mô
Hệ thống tự động phát hiện các mô khác nhau bằng cách kết hợp các dải âm thanh khác nhau, từ đó người dùng có thể thu được hình ảnh với độ đồng đều hơn và độ phân giải không gian cao hơn.

Phụ kiện được trang bị

Có Wi-Fi và Bluetooth

DICOM

Đĩa cứng 500GB

Xe đẩy có thể điều chỉnh độ cao (lựa chọn thêm)

Vali bền, mang theo tại chỗ (lựa chọn thêm)

Bạn là bác sĩ sản/sản phụ khoa, nội tổng quát, cơ xương khớp, tim mạch ...mới khởi nghiệp hoặc bạn đang cần 1 máy siêu âm cầm tay để đi khám tuyến, trang bị cho phòng cấp cứu của bệnh viện thì Sonosacape E3 là lựa chọn tối ưu, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo số Hotline: 0936.838.395 để được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn về sản phẩm và giá bán cũng như chương trình khuyến mại hiện đang áp dụng.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU Y TẾ THĂNG LONG

27 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

    Sản phẩm liên quan
    Gọi ngay : 0936.838.395