Máy siêu âm 5D Sonoscape P20 bộ xử lý thông minh


Tình trạng : Còn hàng

Máy siêu âm Sonosape P20 được biết đến là máy siêu âm 5D đa chức năng với phần mềm thông minh nổi bật là phần mềm Slive/5D và Elastograhy, các đầu dò đơn tinh thể mạnh mẽ, cho hình ảnh tuyệt vời, P20 xứng đáng là máy siêu âm của kỷ nguyên mới.Máy siêu âm Sonoscape P20 hứa hẹn là máy siêu âm 5D được các bác sĩ chọn nhiều nhất trong năm 2021

 Máy siêu âm Sonoscape P20 là máy siêu âm  được trang bị công nghệ tiên tiến,  nâng cấp một cách toàn diện, trang bị phần mềm và phần cứng đặc biệt cùng với đầu dò đơn tinh thể mạnh mẽ,  quy trình làm việc thông minh cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời,  giúp đáp ứng hoàn hảo nhiều nhu cầu hình ảnh chung. P20 hoàn toàn là một thiết kế cân bằng, bên trong và bên ngoài. Màn hình cảm ứng phản hồi nhanh, các thao tác chuyển đổi chế độ và lưu trữ mang đến một tiêu chuẩn mới với sự rõ ràng và linh hoạt. P20 xứng đáng là máy siêu am của kỷ nguyên mới.  

          

 

Thiết kế của máy siêu âm Sonoscape P20 gọn nhẹ:

Màn hình LED 21,5 ”với cánh tay khớp nối
Màn hình cảm ứng 13,3 ”có thể điều chỉnh
Bảng điều khiển có thể xoay và điều chỉnh độ cao
5 cổng cắm đầu dò 
Thiết kế thân thiện và tối ưu cho người sử dụng
Hộc làm ấm gel 

Phần mềm cao cấp hiện đại nhất được trang bị cho  máy siêu âm 5d Sonoscape P20

μ-Scan
μ-Scan sử dụng thuật toán xử lý hình ảnh thời gian thực để loại bỏ hiện tượng lốm đốm và nhiễu, nâng cao lề và đường viền của mô bằng cách hiệu chỉnh sự không liên tục giữa các vùng khác nhau.

 

Spatial Compound Imaging:
Hình ảnh tổng hợp không gian sử dụng một số đường ngắm để có độ phân giải tương phản tối ưu, giảm đốm sáng và phát hiện đường viền. Lý tưởng để chụp ảnh bề mặt và vùng bụng với độ rõ nét tốt hơn và cải thiện tính liên tục của cấu trúc.

 

Pulse Armonic Imaging
Với PHI Các tín hiệu hài được bảo toàn đầy đủ mà không làm suy giảm thông tin âm thanh, giúp có hình ảnh mức độ cao trong việc hình dung các tổn thương nhỏ.

 

S-Live
Áp dụng nguồn sáng ảo và công nghệ kết xuất tiên tiến mô phỏng hiệu ứng da chân thực.

 

S-Live Silouette
Nó cho phép quan sát cấu trúc giải phẫu bên trong của bất kỳ thể tích nào thu được trước đó một cách tự động.

 

AVC-Follicle
Nó cho phép bạn tính toán số lượng và thể tích nang trứng một cách tự động và nhanh chóng

 

Auto Face
Nó cho phép xóa các cấu trúc liên quan đến cấu trúc của khuôn mặt thai nhi.

 

Inversion 4D
Inversion 4D cung cấp một đánh giá sâu hơn về cấu trúc mạch máu và / hoặc nang bằng cách tạo ra một thể tích không gian ba chiều của cấu trúc 

 

Auto NT
Nó cho phép tự động đo độ trong mờ da gáy

 

S-Skeleton Depht
Nó tự động loại bỏ các mô mềm để hình dung rõ hơn bộ xương của thai nhi bằng cách thêm bản đồ S-Depht chuyên dụng.

 

C-Plane
Nó cho phép quan sát điểm - điểm của mặt phẳng Coronal đồng thời với mặt thu nhận và mặt ngang.

 

S-Depth
Bản đồ màu hiển thị độ sâu khác nhau.

 

Multi-Slice
Trực quan hóa khối lượng trong phương thức chụp cắt lớp dọc trục.
 

 

Contrast Imaging
Phần mềm phân tích và định lượng MdC thế hệ thứ hai.

 

C-Xlasto
Elastography là một công nghệ hình ảnh không xâm lấn hoàn toàn mới. Nó cho phép hiển thị định tính độ đàn hồi của mô theo thang đo màu do người dùng lựa chọn. Nó cho phép định lượng mối quan hệ giữa vùng quan tâm (ROI) được định vị trên tổn thương nghi ngờ và mô xung quanh.

 

IMT
Tự động xác định độ dày và đo độ dày, cải thiện hiệu quả, độ chính xác và khả năng lặp lại của quá trình kiểm tra.

 

Dynamic Color
HD-Dòng chảy. Với Dynamic Color, các nhà siêu âm có thể dễ dàng nhìn thấy chi tiết các tĩnh mạch rất nhỏ và vận tốc chậm hơn để lưu lượng máu chi tiết.

 

Panoramic Imaging
Hình ảnh toàn cảnh thời gian thực cho phép hình dung các cấu trúc giải phẫu lớn hơn đầu dò. Người vận hành khởi động sw và di chuyển đầu dò dọc theo khu vực quan tâm và máy sẽ hiển thị các hình ảnh thu được.

 

Auto EF
Tự động tính toán phân suất tống máu của tâm thất trái thông qua dấu vết tự động cải thiện hiệu quả, độ chính xác và tính lặp lại của quá trình khám tim.

 

Stress Echo
Hồi âm căng thẳng được sử dụng để chẩn đoán bệnh tim mạch vành, đánh giá chức năng dự trữ mạch vành và thiếu máu cục bộ cơ tim, ước tính khả năng sống của cơ tim, cung cấp thông tin chẩn đoán có giá trị cho PCI & CABG.

 

TDI
TDI có thể thu thập thông tin về vận tốc, hướng và thời gian của cơ tim để phân tích chức năng tim một cách trực quan hơn. TDI cho phép bạn đánh giá định lượng chuyển động cơ tim cục bộ, quan sát vận tốc cơ tim của các phần tim khác nhau và ước tính xem có tổn thương cục bộ hay không, cũng như đánh giá chức năng tâm trương sớm.

 

Trapezioid Imaging
Nó cho phép mở rộng trường nhìn của đầu dò tuyến tính.

 

Anatomic M.Mode
Lên đến 3 dòng M-Mode hiển thị đồng thời và góc cạnh tùy theo nhu cầu của người điều khiển

 

Vis-Needle
Bằng cách nhấn mạnh hình ảnh của kim, nó làm tăng độ an toàn và chính xác của các thủ tục sinh thiết và các thủ tục can thiệp khác bao gồm các khối thần kinh và các đường tiếp cận mạch máu.

Với những phần mềm tiên tiến hiện đại này máy siêu âm Sonoscape P20 xứng đáng là máy siêu âm của năm 2021 hứa hẹn đưa đến cho các bác sĩ trải nghiệm tuyệt vời.

Những bác sĩ nào nên chọn máy siêu âm Sonocape p20 trang bị cho phòng khám của mình:

Bạn là bác sĩ sản/sản phụ khoa, nội tổng quát, cơ xương khớp, tim mạch ...mới khởi nghiệp hoặc các phòng khám đa khoa  bạn đang cần 1 máy siêu âm 5D trang bị cho phòng khám của mình với chi phí thấp nhất có thể mà có nhiều phần mềm tiên tiến hiện đại  để tạo sự khác biệt và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cũng như uy tín của phong khám thì Sonoscape P20 là lựa chọn không thể bỏ qua.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo số Hotline: 0936.838.395 để được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn về sản phẩm và giá bán cũng như chương trình khuyến mại hiện đang áp dụng.

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU Y TẾ THĂNG LONG

27 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

    Sản phẩm liên quan
    Gọi ngay : 0936.838.395