Máy siêu âm Sonoscape p9 tổng quát, tim mạch


Tình trạng : Còn hàng

Máy siêu âm Sonoscape P9 phiên bản mới là máy siêu âm màu, thiết kế đẹp. Ứng dụng trong siêu âm bụng tổng quát, mạch máu, tuyến giáp, tuyến vú, tim mạch...Tổng quan về máy siêu âm Sonoscape P9

Sonoscape P9 là hệ thống siêu âm màu mới, thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt về ngoại hình, với nhiều chức năng mở rộng, hình ảnh tiên tiến để dễ dàng đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng ứng dụng lâm sàng. P9 thể hiện một nền tảng siêu âm cao cấp được kết hợp với nhiều quy trình làm việc-công nghệ nâng cao, chẳng hạn như cài đặt trước do người dùng xác định, lưu trữ thông minh và một phím tối ưu hóa, để cung cấp sự thuận tiện và độ tin cậy cho chẩn đoán lâm sàng.

 

Công nghệ hình ảnh tiên tiến được thiết lập trong máy siêu âm Sonoscape P9

Pulse Inversion Harmonic Imaging
Pulse Inversion Harmonic Imaging bảo tồn hoàn toàn tín hiệu sóng hài và khôi phục thông tin âm thanh xác thực, giúp tăng độ phân giải và giảm nhiễu để có hình ảnh rõ ràng hơn.

 

Spatial Compound Imaging

Hình ảnh tổng hợp không gian sử dụng một số đường ngắm để có độ phân giải tương phản tối ưu, giảm đốm sáng và phát hiện đường viền, trong đó P10 lý tưởng để chụp ảnh bề mặt và vùng bụng với độ rõ nét tốt hơn và tính liên tục của cấu trúc được cải thiện.

 

μ-Scan
Công nghệ hình ảnh μ-Scan nâng cao chất lượng hình ảnh bằng cách giảm nhiễu, cải thiện tín hiệu ranh giới và nâng cao tính đồng nhất của hình ảnh.

 

Quy trình làm việc được đơn giản hóa
P9 kế thừa nền tảng sóng siêu âm cao cấp và được kết hợp với nhiều công nghệ nâng cao quy trình làm việc, chẳng hạn như cài đặt trước nhanh do người dùng xác định, đo tự động và tối ưu hóa một phím, để tạo ra một môi trường làm việc ổn định và trải nghiệm vận hành thuận tiện cho lâm sàng chẩn đoán.

Sonoscape P9 tạo được điểm nhấn trong thiết kế: 

♦ Màn hình kích thước lớn và màn hình cảm ứng nhạy
♦ Bàn phím trượt
♦ Năm đầu nối đầu dò
♦ Giá đỡ đầu dò có thể tháo rời
♦ Bảng điều khiển có thể điều chỉnh và xoay chiều cao
♦ Pin tích hợp dung lượng lớn

 

Máy siêu âm màu Sonoscape P9 phù hợp với những bác sĩ và phòng khám nào?
Bạn là bác sĩ nội tổng quát, cơ xương khớp, tim mạch ...mới khởi nghiệp hoặc bạn đang cần 1 máy siêu âm màu trang bị cho phòng khám của mình thì Sonosccape P9  là sản phẩm đáng được quan tâm 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo số Hotline: 0936.838.395 để được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn về sản phẩm và giá bán cũng như chương trình khuyến mại hiện đang áp dụng.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU Y TẾ THĂNG LONG

27 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

    Sản phẩm liên quan
    Gọi ngay : 0936.838.395