Máy siêu âm Sonoscape E2 xách tay có màu


Tình trạng : Còn hàng

Máy siêu âm Sonoscape E2 xách tay có màu được thiết kế đơn giản, tối ưu cho người sử dụng. Ứng dụng trong

 Giới thiệu về máy siêu âm Sonoscape E2 xách tay có màu

Sonoscape E2 là hệ thống siêu âm Doppler màu đạt ngoài sự mong đợi của bạn với thiết kế  nhỏ gọn và thời trang. Nó đáp ứng các ứng dụng siêu âm bụng tổng quát, mạch máu, tuyến giáp, tuyến vú, cơ xương khớp, sản/sản phụ khoa... tim. Để phù hợp với nhu cầu siêu âm thông thường của bạn trong khi chế độ màu của nó sẽ giúp bạn chẩn đoán các tổn thương chính xác và hiệu quả hơn. E2 cung cấp nhiều ứng dụng để hỗ trợ người dùng quét định kỳ. E2 cung cấp các phép tính tự động để nâng cao sự tự tin trong chẩn đoán của bạn và giúp bạn tiết kiệm thời gian liên lạc với bệnh nhân.

 

Ưu điểm và những ứng dụng vượt trội mà máy siêu âm Sonoscape E2 mang lại:

Tự động tối ưu hóa hình ảnh
Chỉ với một nút bấm, hình ảnh sẽ tự động được điều chỉnh và tối ưu hóa, giúp bạn tiết kiệm thời gian điều chỉnh thông số. Ngoài ra, với tính năng Tự động lấy nét, vùng lấy nét theo chiều sâu của hộp ROI khi nó được di chuyển trong trường quét, cung cấp cho người dùng chất lượng hình ảnh tuyệt vời trong vùng quan tâm mong muốn.

Tính toán tự động
IMT tự động được sử dụng khi xác định mức độ xơ cứng mạch máu ở bệnh nhân bằng cách tự động theo dõi độ dày của mạch cảnh.
Tự động theo dõi cung cấp cho người dùng khả năng theo dõi sóng chính xác và nhạy cảm, tránh lỗi theo dõi thủ công và đưa ra kết quả tính toán nhanh chóng

Phụ kiện được trang bị

Có Wi-Fi và Bluetooth

DICOM

Đĩa cứng 500GB

Xe đẩy có thể điều chỉnh độ cao (lựa chọn thêm)

Vali bền, mang theo tại chỗ (lựa chọn thêm)

Bạn là bác sĩ sản/sản phụ khoa, nội tổng quát, cơ xương khớp, tim mạch ...mới khởi nghiệp hoặc bạn đang cần 1 máy siêu âm cầm tay để đi khám tuyến, trang bị cho phòng cấp cứu của bệnh viện thì Sonosacape E2 là lựa chọn tối ưu, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo số Hotline: 0936.838.395 để được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn về sản phẩm và giá bán cũng như chương trình khuyến mại hiện đang áp dụng.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU Y TẾ THĂNG LONG

27 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

    Sản phẩm liên quan
    Gọi ngay : 0936.838.395