Máy siêu âm Sonoscape E2 pro xách tay có màu


Tình trạng : Còn hàng

Máy siêu âm Sonoscape E2 pro xách tay có màu được biết đến là máy siêu âm có chất lượng và giá thành tối ưu, đáp ứng được hầu hết yêu cầu của bạn.Tổng quan về máy siêu âm Sonoscape E2 pro xách tay có màu

Sonoscape E2 pro là sự kết hợp tuyệt vời giữa hiệu suất chi phí và các đặc tính chất lượng của sản phẩm, nhà sản xuất đã đưa ra hệ thống siêu âm Doppler màu cầm tay mới E2 PRO. Là một hệ thống được sắp xếp hợp lý để làm cho trải nghiệm làm việc của bạn dễ dàng hơn bất kỳ hệ thống cấp đầu vào nào khác, E2 PRO được tích hợp các chức năng siêu âm tiêu chuẩn hoàn chỉnh và đầu dò thư viện đầy đủ cho các ứng dụng khác nhau.

Những ưu điểm tuyệt vời mà bạn nên chọn máy siêu âm Sonoscape E2 Pro:

Quét rộng
Với chế độ quét rộng, hình ảnh siêu âm có thể được phóng to khi thực hiện quét thời gian thực khi sử dụng đầu dò tuyến tính hoặc lồi, để có cái nhìn lớn hơn, đầy đủ hơn về các tổn thương lớn.

Hình ảnh toàn cảnh
Với tính năng toàn cảnh thời gian thực, bạn có thể có được trường nhìn mở rộng cho các cơ quan lớn hoặc tàu dài để dễ dàng đo lường và hiệu quả chẩn đoán.

Vis-Needle
Vis-Needle được thực hiện bằng cách lái và làm lệch chùm tia siêu âm. Nó giúp cải thiện hình dung về vị trí kim trong mô để giảm thiểu tác hại đến mô xung quanh, tăng tỷ lệ thành công ban đầu và giảm nguy cơ đâm kim.

Phóng to thu nhỏ màn hình
Zoom màn hình trên E2 Pro cho phép người dùng phóng to hình ảnh siêu âm mà không sợ mất tín hiệu và cho độ phân giải cao, phóng to hình ảnh để dễ dàng nhìn thấy các chi tiết nhỏ để chẩn đoán tự tin và tăng quy trình làm việc.

 

Bạn là bác sĩ sản/sản phụ khoa, nội tổng quát, cơ xương khớp, tim mạch ...mới khởi nghiệp hoặc bạn đang cần 1 máy siêu âm cầm tay để đi khám tuyến, trang bị cho phòng cấp cứu của bệnh viện thì Sonosacape E2 Pro là lựa chọn tối ưu, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo số Hotline: 0936.838.395 để được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn về sản phẩm và giá bán cũng như chương trình khuyến mại hiện đang áp dụng.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU Y TẾ THĂNG LONG

27 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

    Sản phẩm liên quan
    Gọi ngay : 0936.838.395