Máy siêu âm Sonoscape P15 hiệu suất bền bỉ


Tình trạng : Còn hàng

Máy siêu âm Sonoscape P15 được trang bị một loạt công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng hình ảnh, cùng với giao diện điều kiện đơn giản, tiết kiệm chi phí và nhiều chức năng thông minh.Những điểm nổi bật trên máy siêu âm Sonoscape P15

Sonoscape P15 được sử dụng một loạt phần mềm tiên tiến để nâng cao chất lượng hình ảnh,  hệ thống giàu tính năng kế thừa nền tảng Wi-Sono cao cấp, với một giao diện điều khiển đơn giản, tiết kiệm chi phí,  giao diện người dùng trực quan và nhiều chức năng thông minh đưa đến cho người sử dụng trải nghiệm tuyệt vời.

Công nghệ tiên tiến được cài đặt trên máy siêu âm Sonoscape P15

Với những công nghệ tinh vi, hiệu suất tuyệt vời như:
Broad Bandwidth Platform
Hệ thống siêu băng thông và công nghệ thăm dò tiên tiến cho phép thu thập thông tin tốt hơn. Chúng cung cấp độ phân giải cao hơn ở độ sâu với chất lượng hình ảnh nâng cao để chẩn đoán chính xác.

Spatial Compound Imaging
TheSpatial Compound Imaging sử dụng một số đường ngắm để có độ phân giải tương phản tối ưu, giảm đốm sáng và phát hiện đường viền, trong đó P25 lý tưởng để chụp ảnh bề mặt và vùng bụng với độ rõ nét hơn và cải thiện tính liên tục của cấu trúc.

µ-Scan+
Công nghệ hình ảnh µ-Scan thế hệ mới mang đến cho bạn chất lượng hình ảnh tốt hơn bằng cách giảm nhiễu, cải thiện cường độ tín hiệu và cải thiện khả năng hiển thị.

Dynamic Color
Màu sắc động được cải thiện dựa trên các công nghệ Doppler màu hiện có để ghi lại dòng màu rõ ràng hơn và hình ảnh chi tiết ngay cả các tĩnh mạch nhỏ với vận tốc thấp hơn.

Real-time Panoramic
Với tính năng toàn cảnh thời gian thực, bạn có thể có được trường nhìn mở rộng cho các cơ quan lớn hoặc các mạch dài để dễ dàng đo lường và hiệu quả chẩn đoán. Được thực hiện trong thời gian thực để thuận tiện cho các nhà siêu âm, bất kỳ sai sót nào cũng có thể dễ dàng theo dõi lại và sửa chữa mà không làm gián đoạn quá trình quét.

3D/4D
Hiệu suất âm lượng vượt trội cùng với tốc độ và sự tiện lợi khiến P15 vượt trội hơn những người khác về khả năng chụp ảnh âm lượng.

Tissue Doppler Imaging
Hình ảnh Doppler mô cho phép các bác sĩ lâm sàng đánh giá định lượng các chuyển động và chức năng của cơ tim cục bộ, tạo điều kiện cho họ có khả năng phân tích và so sánh chuyển động của các bộ phận khác nhau của tim bệnh nhân.

Auto IMT
Đo nhanh độ dày của bình chứa bên trong đảm bảo khả năng tái tạo tốt và hiệu quả chẩn đoán cao

Những bác sĩ nào nên chọn máy siêu âm Sonocape P15 trang bị cho phòng khám của mình:
Bạn là bác sĩ sản/sản phụ khoa, nội tổng quát, cơ xương khớp, tim mạch ...mới khởi nghiệp hoặc bạn đang cần 1 máy siêu âm 5D trang bị cho phòng khám của mình để tạo sự khác biệt và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cũng như uy tín của phong khám thì Sonoscape P15 là lựa chọn không thể bỏ qua

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo số Hotline: 0936.838.395 để được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn về sản phẩm và giá bán cũng như chương trình khuyến mại hiện đang áp dụng.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU Y TẾ THĂNG LONG

27 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

    Sản phẩm liên quan
    Gọi ngay : 0936.838.395