Sửa chữa máy siêu âm nhanh, 24/7


Tình trạng : Còn hàng

Sửa chữa máy siêu âm nhanh, rẻ, hỗ trợ 24/7 trên toàn quốc với trụ sở chính tại Tp.Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh, cho mượn máy siêu âm miễn phí trong thời gian chờ sửa.Sửa chữa máy siêu âm và dịch vụ bảo dưỡng bảo trì định kỳ

Công nghệ siêu âm được cho là một trong những công nghệ không xâm lấn tốt nhất hiện có để kiểm tra và chẩn đoán trong ngành y tế. Cách tốt nhất để đảm bảo rằng bạn đang tận dụng tối đa thiết bị của mình là thường xuyên bảo trì và bảo dưỡng thiết bị. Máy siêu âm là một khoản đầu tư đáng kể, và như vậy, bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang quan tâm đến nó một cách tối đa.

 

Sửa chữa máy siêu âm nhanh có ý nghĩa như thế nào đối với bác sĩ và bệnh nhân


Máy siêu âm rất quan trọng đối với khả năng cung cấp dịch vụ cho bệnh nhân của văn phòng bạn. Và nếu có vấn đề gì xảy ra với máy của bạn cần được sửa chữa, điều quan trọng là bạn phải sửa chữa nó càng sớm càng tốt. Các kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp để xử lý bất kỳ loại máy siêu âm nào và bất kỳ sự cố nào mà máy có thể gặp phải. Chúng tôi cũng cung cấp mức giá cạnh tranh và đảm bảo rằng chúng tôi sẽ có mặt khi bạn cần. Chúng tôi cố gắng cung cấp tỷ lệ quay vòng nhanh nhất có thể.

 

Tầm quan trọng của việc bảo dưỡng & bảo trì máy siêu âm định kỳ?


Dịch vụ bảo trì và sửa chữa của chúng tôi được thiết kế để mang đến cho bạn sự yên tâm khi biết rằng mọi thứ được chăm sóc cẩn thận và bạn có một chuyên gia đáng tin cậy khi bạn cần. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp bảo trì và sửa chữa ở đâu và khi nào bạn cần. Và chúng tôi cũng đảm bảo rằng máy của bạn luôn hoạt động tối ưu cho cả bạn và những bệnh nhân tin tưởng bạn.

5 Lý do bạn nên chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa máy siêu âm 

1. Hỗ trợ tư vấn online miễn phí với những lỗi có thể hỗ trợ online được
2. Dịch vụ của chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng máy siêu âm tại chỗ. Những thứ như đầu dò và đầu dò siêu âm bị hỏng có thể được xử lý dễ dàng. Và nếu siêu âm của bạn yêu cầu phải thay thế hoặc đặt hàng các bộ phận, chúng tôi là những chuyên gia phù hợp để gọi. 
3. Đội ngũ nhân viên tận tâm của chúng tôi với các kỹ thuật viên có tay nghề cao luôn sẵn sàng hỗ trợ nhanh kịp thời  24/7 và chúng tôi cung cấp dịch vụ và bảo trì toàn diện nhất trong ngành.
4. Linh kiện thay thế sẵn có
5. Phí sửa chữa rẻ hơn các đơn vị khác bởi không qua trung gian.

 

Bên cạnh đó chúng tôi có  ký hợp đồng dịch vụ  bảo dưỡng sửa chữa máy siêu âm chính hãng  bạn có thể yên tâm rằng bạn luôn nhận được chất lượng dịch vụ cao nhất từ một công ty đáng tin cậy. Các kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo để xử lý tất cả các sản phẩm và kiểu máy, vì vậy bạn không bao giờ phải lo lắng về việc gọi điện hoặc tìm ai đó trong tình trạng khó khăn. Chúng tôi đảm bảo chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất có thể để giảm thiểu thời gian chết.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0936.838.395 khi máy siêu âm của bạn gặp bất kỳ sự cố nào 


 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU Y TẾ THĂNG LONG

27 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

    Sản phẩm liên quan
    Gọi ngay : 0936.838.395