Máy siêu âm thú y Sonoscape S9V xách tay hiện đại nhất


Tình trạng : Còn hàng

Máy siêu âm thú y Sonoscape S9V được phát hành như một nền tảng hình ảnh mạnh mẽ và linh hoạt với thiết kế tương lai và phần mềm siêu âm thú y đặc biệt sẽ cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất để chụp ảnh siêu âm với hiệu suất vượt trội.Tổng quan về máy siêu âm thú y Sonoscape S9V hiện đại nhất:


Kể từ khi phát hành hệ thống siêu âm Doppler màu di động đầu tiên, SonoScape đã chuyên tâm vào lĩnh vực siêu âm. Từ sự cống hiến này, rất nhiều công nghệ siêu âm, đặc biệt là trong các hệ thống cầm tay đã ra đời. Với những nỗ lực tập trung, máy siêu âm thú y Sonoscape S9V  được phát hành như một nền tảng hình ảnh mạnh mẽ và linh hoạt với thiết kế tương lai và sẽ cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất để chụp ảnh siêu âm với hiệu suất vượt trội.

 

Ưu điểm vượt trội mà máy siêu âm thú y Sonoscape có được: 


Phần mềm thú y thông minh: Thực hiện thao tác của bạn, cảm nhận sự khác biệt
SonoScape nhằm mục đích thiết kế thiết bị y tế tích hợp các công nghệ hiện đại kết hợp với quy trình làm việc tối ưu. Bảng điều khiển cảm ứng kích thước đầy đủ của S9V vượt qua giới hạn phần cứng của bàn phím truyền thống, giúp tăng khả năng thao tác dễ dàng hơn.
Sử dụng S9V, bạn sẽ thao tác nhanh hơn trên nhiều ứng dụng, kể cả những tác vụ chẩn đoán khó nhất. Hãy xem các chương trình này bên dưới và được truyền cảm hứng để tăng năng suất của bạn.
Thiết kế đẹp: Mang hiệu suất cao cấp của bạn đến mọi nơi
SonoScape S9V cung cấp tiêu chuẩn cao nhất về công thái học và mang đến cho bạn những cải tiến công nghệ mới nhất với bộ chip tích hợp cao, cho phép tính di động và linh hoạt tuyệt vời. Kết hợp với màn hình cảm ứng thông minh có thể thay đổi phong cách và thông minh, S9V đã thiết lập một tiêu chuẩn mới cho chức năng quét siêu âm, mang đến cho bạn sự dễ sử dụng chưa từng có.
Công nghệ đã được chứng minh
Hình ảnh tổng hợp không gian
Hình ảnh sóng hài đảo ngược xung
C-xlasto Elastography
Nền tảng điện đa chức năng với sự đổi mới
Tiếng vọng căng thẳng
Đầu dò mật độ cao

Thân thiện với người dùng
Màn hình cảm ứng độ phân giải cao 13,3 "
Hai đầu nối đầu dò
Khả năng DICOM cho phép kết nối dữ liệu với Internet
Gói đo tim mạch và sản khoa thú y chuyên nghiệp

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU Y TẾ THĂNG LONG

27 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

    Sản phẩm liên quan
    Gọi ngay : 0936.838.395