Máy siêu âm 4d Aloka F37


Tình trạng : Còn hàng

Máy siêu âm 4d Aloka F37 là  một hệ thống siêu âm chẩn đoán thân thiện với người dùng với đầy đủ các tính năng tiện dụng từ 2d, 4d, tim mạch, sản/sản phụ khoa, tuyến giáp, mạch máu,... với hình ảnh 4d chân thực hỗ trợ phát hiện dị tật thai nhi chính xác.Tổng quan về máy siêu âm 4d Aloka Hitachi F37

Máy siêu âm 4d Aloka F37 là một hệ thống siêu âm  chẩn đoán thân thiện với người dùng với đầy đủ các tính năng tiện dụng và chức năng, đơn giản và gọn nhẹ F37 sẵn sàng trở thành đối tác của bạn.
Các tính năng vận hành đơn giản của F37 cung cấp quy trình làm việc dễ dàng và suôn sẻ. Các biện pháp kiểm soát cần thiết cho các kỳ thi định kỳ được trình bày một cách trực quan, với mức độ ưu tiên cao là giảm bớt các bước thao tác của giám khảo. Các tính năng hình ảnh kế thừa từ các dòng máy cao cấp hơn cung cấp môi trường làm việc cho các kỳ thi tập trung.

Công nghệ hình ảnh máy siêu âm 4d Aloka Hitachi F37


Hình ảnh rõ nét và các chức năng tiên tiến là những gì bạn mong đợi từ Hitachi - Aloka. 60 năm kinh nghiệm và sự đổi mới của chúng tôi vẫn tiếp tục với nền tảng ProSound F37.

Compound Pulse Wave Generator (CPWG) - Công nghệ tạo chùm băng thông rộng tiên tiến nhất kết hợp với xử lý hình ảnh tốc độ cao cho phép tạo ra hình ảnh siêu âm có độ nét cao hơn bao giờ hết.
Broadband Harmonics ™ (BbH) - Cung cấp hình ảnh chất lượng cao bằng cách sử dụng một loạt các tín hiệu sóng hài mở rộng. Công nghệ này mang lại độ phân giải và độ nhạy hình ảnh tuyệt vời và cải thiện khả năng xuyên thấu.
Xử lý hình ảnh thích ứng (AIP) - Hiển thị rõ ràng sự khác biệt trong các mô, giảm nhiễu hạt trong khi duy trì tốc độ khung hình. Nó cũng có thể hiển thị các đường viền rõ ràng hơn bằng cách nhấn mạnh các ranh giới một cách có chọn lọc.
Hình ảnh tổng hợp không gian (SCI) - Chùm siêu âm được truyền và nhận trong thời gian thực và theo nhiều hướng dẫn đến giảm nhiễu đốm, triệt tiêu các hiện vật và cải thiện độ phân giải tương phản cho phép quan sát rõ ràng các tổn thương.
Trình tối ưu hóa hình ảnh - Chỉ cần chạm vào một nút, hình ảnh ở chế độ B sẽ được tối ưu hóa ngay lập tức theo sở thích của người dùng. Công nghệ này liên tục theo dõi các cài đặt thông thường của người dùng để điều chỉnh hình ảnh một cách tối ưu khi được nhấn, dẫn đến ít điều chỉnh thủ công hơn và kiểm tra hiệu quả hơn.
SmartProbes - Các đầu dò hiệu suất cao mới rất nhẹ và được thiết kế để chuyển đổi năng lượng cao để truyền chùm siêu âm chất lượng cao mà không làm tăng nhiệt độ trên bề mặt đầu dò.

Máy siêu âm 4d Aloka Hitachi F37 trong siêu âm sản khoa


Kiểm tra bằng cách sử dụng đầu dò endocavity là điều cần thiết cho các cuộc khám phụ khoa và vô sinh khác nhau. Với F37, những bài kiểm tra này đã trở nên thân thiện hơn với người khám và bệnh nhâ
Chất lượng hình ảnh góp phần giảm thời gian kiểm tra
Kiểm tra thân thiện với bệnh nhân được kích hoạt bởi kích thước nhỏ của đầu dò
Kết quả đo cơ bản có thể được chuyển vào báo cáo
Giá đỡ đầu dò độc đáo cho các đầu dò trọng lực

Máy siêu âm 4d Aloka Hitachi F37 trong siêu âm vú:


Đặc điểm vú F37
Xử lý hình ảnh mượt mà (SIP)
Giảm hiện tượng tạo tác và nhiễu và làm rõ đường viền mô, cho phép quan sát dễ dàng hơn.
3D / 4D thời gian thực
3D thời gian thực cho phép thu thập, tối ưu hóa, thao tác và phân tích cấu trúc trong 3D và 3D thời gian thực (4D).
Tính năng phụ khoa F37
3D / 4D thời gian thực
3D thời gian thực cho phép thu thập, tối ưu hóa, thao tác và phân tích cấu trúc trong 3D và 3D / 4D thời gian thực
Tái tạo nhiều mặt phẳng (MPR)
Thu thập 3D cung cấp hình ảnh của nhiều mặt phẳng hình ảnh bao gồm cả mặt phẳng thứ ba không thể truy cập được bằng hình ảnh 2D thông thường.
Xử lý hình ảnh mượt mà (SIP)
Giảm hiện tượng tạo tác và nhiễu và làm rõ đường viền mô, cho phép quan sát dễ dàng hơn.

Các tính năng máy siêu âm 4d Aloka F37 Hitachi trong sản khoa 


Bóng 4D
Hình ảnh vẽ 4D của thai nhi mang lại vẻ ngoài tự nhiên hơn với bóng và ánh sáng thích hợp trên bề mặt da của thai nhi. Tính năng Chiếu sáng dễ sử dụng cho phép tạo ra hình ảnh 4D cung cấp kết xuất bề mặt chân thực và cải thiện hình ảnh về dị tật của thai nhi.
eFlow
Hiển thị lưu lượng máu với thông tin định hướng ở tốc độ khung hình và độ phân giải không gian cao hơn so với các phương pháp thông thường. Chi tiết và độ chính xác của thông tin lưu lượng máu được tăng lên đáng kể với việc giảm độ nở của màu sắc.
Zoom
Hình ảnh chất lượng cao với độ phân giải không gian vượt trội khi phóng to trong khi vẫn duy trì tốc độ khung hình cao. Khu vực đã thu phóng có thể được thay đổi bằng cách sử dụng bi xoay.
Silky Image Processing (SIP)
Giảm hiện tượng tạo tác và nhiễu và làm rõ đường viền mô, cho phép quan sát dễ dàng hơn.
Real-time 3D/4D
3D thời gian thực cho phép thu thập, tối ưu hóa, thao tác và phân tích cấu trúc trong 3D và 3D / 4D thời gian thực.
Auto Volume Measurement (AVM)
Đo thể tích tự động tính toán chính xác thể tích 3D của cấu trúc.
 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU Y TẾ THĂNG LONG

27 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

    Sản phẩm liên quan
    Gọi ngay : 0936.838.395